Tập huấn giới thiệu phần mềm soạn thảo bài giảng điện tử AVINA

Sáng nay ngày 22/06/2022, Đ/C Khánh Hoà thuộc chuyên viên của công ty Hương Việt đã tập huấn và giới thiệu phần mềm soạn thảo bài giảng điện tử AVINA, công ty Hương Việt là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp phần mềm cho ngành giáo dục với nhiều ưu điểm vượt trội như:

Phần mềm hỗ trợ người dùng soạn thảo tối ưu tất cả các môn học. Đây là một công cụ soạn thảo mạnh mẽ, độc lập, hội tụ đầy đủ các tính năng, đáp ứng được yêu cầu của tất cả người dùng, từ những người mới bắt đầu tới các chuyên gia công nghệ kỳ cựu. Hơn hết, đây là phần mềm giúp các giáo viên tạo bài giảng E-Learning trực quan, dễ học dễ hiểu để giảng dạy cho các học sinh trên môi trường trực tuyến.

 


Công cụ soạn thảo tối ưu cho tất cả các môn học. Bằng phần mềm Avina thầy cô có thể gia tăng tương tác với học sinh bằng việc xây dựng bản đồ tư duy, câu hỏi tương tác,... Trong quá trình thiết kế, người dùng sử dụng Template, layout, hiệu ứng trang, hiệu ứng đối tượng đa dạng ngay trên phần mềm.

Không những vậy phần mềm còn có kho hình vẽ có sẵn, biểu đồ gồm tất cả các dạng dùng trong đào tạo giúp các giáo viên thiết kế bài giảng một cách chuyên nghiệp và sáng tạo. Hơn nữa, phần mềm avina giáo viên hoàn toàn chuyển đổi  file Powerpoint sang E.Learning và ngược lại, dễ dàng đóng gói bài giảng E-Learning chuẩn Quốc tế.

Ngoài ra, phần mềm được trang bị nhiều công cụ hỗ trợ soạn giảng, Tính năng chuyển đổi các tư liệu dạng Office sang E.Learning và ngược lại.

Ưu điểm của phần mềm mà được nhiều người dùng đánh giá cao đó là:  Kho hình vẽ nhiều dữ liệu, được tích hợp thêm công cụ hỗ trợ người dùng tự thiết kế màu sắc hình ảnh, theo nhu cầu sử dụng. Chức năng chèn biểu đồ với tất cả các loại biểu đồ được sử dụng trong thiết kế bài giảng điện tử, tùy chỉnh số liệu và thay đổi biểu đồ dễ dàng.


 

Phần mềm Avina cho phép người dùng có thực hiện được nhiều thao tác và tạo các câu hỏi tương tác, trò chơi hay thiết kế bản đồ tư duy trong bài giảng tương tác thì phần mềm tạo bài giảng E-Learning Avina Authoring Tools đều có thể tích hợp chỉ cần một vài bước đơn giản người dùng có thể dễ dàng thực hiện.

Phần mềm Avina có đầy đầy đủ các tính năng của bài giảng PowerPoint , tính năng nhập bài giảng và chuyển sang đóng gói bằng các định dạng như HTML5, EXE, SCORM,... và người dùng cũng có thể chuyển bài giảng E-Learning sang định dạng PowerPoint.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn