Công tác tuyển sinh trực tiếp của Trường Mầm Non Minh Quang A

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp, vì vậy để đảm bảo công tác tuyển sinh trực tiếp trẻ trong độ tuổi từ 18 tháng tuổi trở lên vào trường MN Minh Quang A (năm học 2021-2022) từ ngày 23/7-28/7/2021 diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao, Nhà trường rất mong sự hợp tác của quý phụ huynh. Để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 quý PHHS đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho con, cụ thể như sau:

Quý PHHS nhấp vào đường link đăng ký ở phía dưới, điền đầy đủ thông tin và gửi về hội đồng tuyển sinh nhà trường .

Hội đồng tuyển sinh kính đề nghị các  bậc PHHS cùng phối hợp thực hiện đăng ký tuyển sinh cho các con đúng thời gian quy định, để công tác tuyển sinh trong tình hình dịch bệnh diễn ra được thuận lợi, an toàn và hiệu quả

Hạn chế tối đa phụ huynh đến tuyển sinh trực tiếp, một số ít phụ huynh khi không có điện thoại thông minh và không có mạng  kết nối để đăng ký thì khi đến trường đăng ký cần phải đảm bảo công tác phòng chống dịch 5K thực hiện đầy đủ các phương án đảm bảo an toàn phòng chống dịch đó là bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay khai báo y tế và đo thân nhiệt trước khi vào trường (Phụ huynh có biểu hiện ho sốt không đến trường tuyển sinh). Sau khi đã nộp hồ sơ xong PHHS ra về ngay, không dừng trò chuyện tụ tập đông người.

Sau đây là một số hình ảnh tuyển sinh trực tiếp tại Trường Mầm Non Minh Quang A