Công tác dọn dẹp, tổng vệ sinh, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đón trẻ trở lại trường.

Sáng nay ngày 05/08/2022, BGH cùng toàn bộ các cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Mầm Non Minh Quang A đã đến tại các điểm trường ở 3 khu và tổ chức dọn dẹp tổng vệ sinh, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đón trẻ trở lại trường.

Sau một buổi sáng làm với tinh thần làm việc trách nhiệm, khẩn trương thì toàn bộ sân trường,  hành lang, cổng trường...  đã được BGH cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường lau dọn, vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng từ trong ra ngoài để đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho trẻ khi quay trở lại sinh hoạt và học tập ở trường.

Dưới đây là một số hình ảnh công tác dọn dẹp vệ sinh của các cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm Non Minh Quang A