CHUYÊN ĐỀ ĐỔI MỚI HOẠT ĐỘNG ÂM NHẠC NĂM HỌC 2019-2020 CỦA TRƯỜNG MẦM NON MINH QUANG A

Sáng ngày 19/06/2020, trường Mầm non Minh Quang A tổ chức kiến tập thành công chuyên đề âm nhạc, năm học 2019 – 2020.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, sáng ngày 19/06/2020 Trường Mầm Non Minh Quang A đã tiến hành tổ chức chuyên đề hoạt động âm nhạc cho trẻ.
         Đúng như mục tiêu của chuyên đề năm nay: Đổi mới tổ chức các hoạt động giáo dục lĩnh vực Phát triển thẩm mỹ, với mong muốn đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức trong giảng dạy, các hoạt động diễn ra lôi cuốn, thu hút trẻ trong cả quá trình diễn ra hoạt động qua đó giúp trẻ khơi gợi và phát huy khiếu thẩm mĩ vốn có ở trẻ. Với lứa tuổi Mầm non, âm nhạc là một hoạt động quan trọng không thể thiếu. Thông qua hoạt động âm nhạc, giúp  trẻ thể hiện xúc cảm, tình cảm của mình với cái đẹp góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện cả về Đức - Trí - Thể - Mỹ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiến tập chuyên đề âm nhạc

Tiết 1:  NDTT Dạy hát, giáo viên thực hiện: Bùi Thị Duyên - Đinh Thị Khánh Vân

Tiết 2:NDTT nghe hát, giáo viên Đinh Thị Đề - Hoàng Thị Thu Thủy