CHƯƠNG TRÌNH VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng toả khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.

Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ,Tết trung thu với chủ đề "Vui hội Trăng rằm"  của các bé trường Mầm non Minh Quang A thực sự bổ ích và ý nghĩa.

Để chào đón ngày vui hội trăng rằm, các em nhỏ đã phải tập luyện rất chăm chỉ để có được nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc sau đây là một số hình ảnh của cô và trò trường Mầm non Minh Quang A.

Mải vui quá nên quên mất chị hằng và cuội còn rất nhiều việc ở trên cung trăng đến giờ cuội và chị hằng phải chào tạm biệt các em nhỏ rồi. chúc các em nhỏ có một mùa trung thu vui vẻ luôn chăm ngoan học giỏi vâng lời cô giáo và ông bà bố mẹ nhé. Kính chúc các quý vị đại biều quý vị phụ huynh lời chúc sức khỏe hạnh phúc và thành công.