Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân vang trên những vòm lá, báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Đây cũng là lúc cô và trò trường MN Minh Quang A điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

           Hôm nay  trong bầu không khí tràn đầy niềm hân hoan và phấn khởi, sau một năm cô và trò nhà trường nỗ lực không ngừng để thực hiện nhiệm vụ năm học. Trường Mầm non Minh Quang  A long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2018 – 2019, Để báo cáo với lãnh đạo với phụ huynh về thành quả công tác học tập của nhà trường trong năm học qua.

           Để điểm lại những thành quả của nhà trường đã đạt được trong năm học qua.  Phùng Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo  kết quả thực  hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019.

               

Bà Phùng Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt một số thành tích nổi bật trong                                                              năm học 2018-201

         Những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm học qua cũng như những tồn tại, hạn chế.  Chính là những yếu tố quan trọng để cô và trò Trường mầm non Minh Quang A  thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

           Sau đây là một số tiết mục văn nghệ của các bé trường Mầm Non Minh Quang A

       Để có được những thành quả trên phần lớn là nhờ có sự quan tâm giúp đỡ của các bậc phụ huynh đã kết hợp cùng với nhà trường  để giáo dục và chăm sóc các cháu thành con ngoan trò giỏi. 

     Đồng chí Nguyễn Thị Phương Dung - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh                                              lên phát biểu ý kiến và tặng hoa.

         Nhà trường còn nhận được sự động viên, khích lệ của các vị đại biểu, các cấp lãnh đạo, sự quan tâm động viên kịp thời đó sẽ là nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường.Thay mặt cho tập thể CB-GV-NV và các con trong trường Mầm non Minh Quang A chúng tôi xin được cảm ơn và lĩnh hội những ý kiến của Ông . Chúc Ông và các đại biểu sức khỏe dồi dào hạnh phúc và tiếp tục quan tâm sát sao cũng như tạo mọi điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.

                

       Đồng chí Trần Quang Hảo - phó chủ tịch UBNB xã Minh Quang lên phát

                                                  biểu ý kiến

         Sau một năm học nỗ lực phấn đấu các bé đã đạt được rất nhiều  thành tích. Đó cũng chính là nỗ lực của cả cô và trò trường Mầm Non Minh Quang A.

        Một năm học đã khép lại với bao kỷ niệm. Lễ tổng kết năm học hôm nay đã đánh dấu thời khắc long trọng của các bé, buổi lễ diễn ra thành công tốt đep.