CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

 

             Thời gian đã dần lướt qua trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.

           Vâng, sau những tháng hè nghỉ ngơi thư dãn, tiếng trống trường lại rộn ràng vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hòa của các cô giáo đón các cháu học sinh thân yêu bước vào năm học mới.

            Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử. Kỉ niệm ngày cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2-9. Chung vui với không khí tưng bừng của ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường”với hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hàng trình khám phá tri thức mới

-Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT Ba Vì

-Được sự nhất trí của lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Minh Quang.

Hôm nay trường MN Minh Quang A long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”, năm học 2019-2020.

              Mở đầu chương trình khai giảng là một số tiết mục văn nghệ của các bé, đó chính là những bài múa, tiếng hát làm rộn ràng mái trường, làm sôi động bầu không khí “Ngày hội đến trường của bé” làm cho chúng ta thêm yêu cuộc sống.

 

 

      Sinh thời, Bác Hồ kính yêu của chúng ta luôn quan tâm đến sự nghiệp trồng người, ngay sau khi đất nước giành được độc lập, trong năm học đầu tiên của nước dân chủ cộng hòa, Bác đã gửi thư cho các thầy cô giáo và các cháu học sinh cả nước, Bác mong muốn các cháu học sinh giỏi hơn, xứng đáng là người dân Việt Nam độc lập để đứng lên đài vinh quang, sánh vai với các cường quốc năm châu. Trong suốt thời gian qua, Đảng và Nhà Nước ta vẫn không ngừng quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. Các thế hệ thầy- trò cũng không ngừng vươn lên khắc phục khó khăn , cùng nhau thi đua dạy tốt, học tốt.

 

Hình ảnh: Bà Nguyễn Thị Đoan - Bí thư chi bộ - Phó HT nhà trường lên đọc thư của Tổng bí thư, Chủ Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm                                                                học mới 2019-2020.      

        Sau một mùa hè vui tươi, bổ ích chúng ta lại được gặp nhau, bao niềm hồi hộp, phấn khởi đã đến. Tất cả đang chờ đợi một năm học mới. tiếp theo bà Phùng Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2019 - 2020

      Hình ảnh: Bà Phùng Thị Lan- HT nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học                                                                      2019-2020.               

 Trong nhiều năm học qua cô và trò nhà trường đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương. Đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển, tiếng trống trường đã điểm báo hiệu một năm học mới lại bắt đầu. Trong năm học này nhà trường sẽ ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

       Góp phần với sự thành công của nhà trường là ban đại diện HCMHS, nhân dịp ngày khai trường năm học mới, Ông Võ Tùng Lâm - Trưởng ban đại diện HCMHS lên tặng hoa và quà cho nhà trường. Hy vọng, trong năm học mới sự quan tâm của ban đại diện HCMHS sẽ góp phần nâng cao chất lượng GD và chăm sóc nuôi dưỡng của  nhà trường.

       Hòa chung không khí vui tươi của ngày hội đến trường sẽ tiếp nối các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé trường mầm non Minh Quang A biểu diễn. 

            Tiết mục văn nghệ đã khép lại chương trình khai giảng chào năm học mới 2019-2020 của các bé trường MN Minh Quang A trong niềm vui hân hoan và háo hức chào đón một năm học mới.

            Sau một thời gian làm việc, với không khí vui tươi phấn khởi, đến giờ phút này chương trình Ngày hội đến trường của cô và trò trường MN Minh Quang A đã thành công tốt đẹp. Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Minh Quang A chân thành cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, quý phụ huynh góp phần cho buổi lễ thêm long trọng. Kính chúc quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh cùng các cháu học sinh thân yêu nhiều sức khỏe, chúc cho năm học mới của chúng ta đạt được nhiều kết quả tốt