​TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Sáng ngày 13/06/2022. Ban giám hiệu trường mầm non Minh Quang A cùng một số cán bộ giáo viên, nhân viên gồm 10 đồng chí trong đội phòng cháy chữa cháy của nhà trường đã được tập huấn về công tác phòng cháy chữa cháy. Tại buổi tập huấn, các đồng chí đã được nghe hiểu về cấu tạo,  cách sử dụng các loại bình chữa cháy như: Bình bọt, bình khí..., các nguyên nhân gây ra cháy nổ; Một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; hướng dẫn cách sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy, đặc biệt là cách hướng dẫn trẻ nhỏ thoát hiểm khi xảy ra cháy. Qua đó, giúp cho CB-GV-NV biết được những kiến thức về kỹ năng cơ bản về phương án PCCC  và chủ động hơn trong công tác PCCC tại nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn.