CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

️Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân vang trên những vòm lá, báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Đây cũng là lúc cô và trò trường Mầm Non Minh Quang A điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

️Năm học 2021 - 2022 là một năm học với vô vàn khó khăn do dịch bệnh Covid - 19. Quay trở lại trường học chưa đầy hai tháng, vậy mà nay các bé đã lại chia tay mái trường, chia tay cô và bạn để đón kỳ nghỉ hè, cảm xúc thật đặc biệt trong lòng cả cô và trò Trường Mầm Non Minh Quang A

🌤🌤🌤Những ngày này, nắng hè dường như đã dịu lại, thay vào đó là những tiếng nói cười trong veo của các bạn nhỏ. Đâu đâu cũng tràn ngập một bầu không khí rộn ràng, hân hoan, xen lẫn sự bịn rịn của các bé lớp 5-6 tuổi chia tay ngôi trường mầm non chuẩn bị bước vào ngôi trường mới. Tất cả tạo nên một bức tranh thật đẹp, thật ý nghĩa và rung động

 Được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì. Được sự quan tâm nhất trí của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân xã Minh Quang.

Hôm nay trong bầu không khí tràn đầy niềm hân hoan và phấn khởi, sau một năm cô và trò nhà trường nỗ lực không ngừng để thực hiện nhiệm vụ năm học. Trường Mầm non Minh Quang A long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2021 - 2022, Để báo cáo với lãnh đạo với phụ huynh về thành quả công tác học tập của nhà trường trong năm học qua.

 Mở đầu chương trình là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé trường mầm non Minh Quang A thể hiện.

  Kính thưa các vị đại biểu, thưa các bậc phụ huynh một năm học đã khép lại đó là lúc chúng ta nhìn lại những thành quả của mình. Để điểm lại những thành quả của nhà trường đã đạt được trong năm học qua.  Bà Phùng Thị Lan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Tóm tắt một số thành tích nổi bật trong đó có nhấn mạnh những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm học qua cũng như những tồn tại, hạn chế. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng để cô và trò Trường mầm non Minh Quang A thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Hình ảnh Bà Phùng Thị Lan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo  kết quả thực  hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Về dự với buổi tổng kết còn có đồng chí Nguyễn Mạnh Thước- Đảng uỷ viên phó chủ tịch UBND xã và đồng chí Võ Tùng Lâm - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh tặng quà cho các bé Trường Mầm Non Minh Quang A

Hình ảnh ông Nguyễn Mạnh Thước- Đảng uỷ viên phó chủ tịch UBND xã  lên tặng quà cho các bé trường Mầm Non Minh Quang A

Hình ảnh ôngVõ Tùng Lâm - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh lên tặng quà cho các bé trường Mầm Non Minh Quang A

Chương trình tổng kết đã khép lại,  kính chúc quý vị đại biểu, các đồng chí  CB-GV-NV, các phụ huynh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc các bé chăm ngoan và có một kỳ nghỉ hè vui  vẻ và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh của cán bộ giáo viên nhân viên trong trường.